Thuê thám tử điều tra hàng giả – Chọn ngay Thám tử tư Việt Nam

Thuê thám tử điều tra hàng giả sẽ giúp các doanh nghiệp, tổ chức, công ty kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý hành vi làm giả, nhái sản phẩm kinh doanh theo pháp luật, tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhu cầu thuê thám tử điều tra hàng giả hiện nay

Nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay là một trong những vấn đề đáng lo ngại trên thị trường. Hệ luỵ của hàng giả không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, mà còn làm giảm uy tín của các doanh nghiệp, thương hiệu chân chính.

Thuê thám tử điều tra hàng giả

Hầu hết các thương hiệu có uy tín, được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay đều có nguy cơ làm giả, nhưng rất khó kiểm soát và phát hiện. Vì có lợi thế về giá cả so với hàng thật, hàng nhái khiến các công ty, doanh nghiệp lâm vào tình trạng ế ẩm, sụt giảm doanh thu, gây thiệt hại lớn, bất ổn thị trường vì có sự cạnh tranh không lành mạnh.

Thuê thám tử điều tra hàng giả

Để có thể khắc phục được vấn nạn trên, một trong những giải pháp được các doanh nghiệp áp dụng chính là thuê thám tử điều tra hàng giả, tìm hiểu đầy đủ thông tin các đơn vị cá nhân sản xuất, tiêu thụ mặt hàng kém chất lượng, lấy thương hiệu của doanh nghiệp mình, từ đó có các biện pháp can thiệp kịp thời, xử lý của pháp luật.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả – Chọn ngay Thám tử tư Việt Nam

Thám tử tư Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng chọn lựa.

Thuê thám tử điều tra hàng giả

Lựa chọn Thám tử tư Việt Nam, khách hàng sẽ được đội thám tử nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ theo dõi, phối hợp cùng cac cơ quan chức năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác, góp phần phát hiện, đẩy lùi và ngăn chặn kịp thời nguy cơ hàng giả , hàng nhái xâm nhập thị trường.

Quy trình điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái:

  • Nhận thông tin từ phía khách hàng
  • Nghiên cứu thông tin và khoanh vùng đối tượng
  • Điều tra phát hiện kịp thời, cung cấp thông tin về các sản phẩm giả, nhái kém chất lượng bắt chước sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, cơ sở sản xuất và người, tổ chức làm ra sản phẩm nhái.
  • Tìm hiểu cách thức làm giả và địa điểm phân phối hàng nhái kém chất lượng ra thị trường.
  • Thu thập bằng chứng bằng hình ảnh, video, văn bản về sản xuất hàng nhái trong điều kiện doanh nghiệp muốn khởi kiện.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng và báo chí để đưa tin về sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Thám tử tư Việt Nam – Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội xin cam kết mang đến giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, cam kết bảo mật, đúng pháp lý, hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

Khách hàng có nhu cầu thuê thám tử điều tra hàng giảm vui lòng liên hệ:

Thám tử tư Việt Nam – Uy tín quý hơn vàng 

Địa chỉ: Số 75 ngõ 381 đường Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline 094.991.3579 

Máy bàn: 0243.990.1234

Website: https://web14.trumweb.com/

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội được Thám tử tư Việt Nam cung cấp với nhiều lợi ích tích cực dành cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin nổi bật về dịch vụ thuê thám tư trên địa bàn thành phố Hà Nội. […]

Xem thêm

Thám tử điều tra công ty chính xác và bảo mật tuyệt đối

Thám tử điều tra công ty đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực điều tra doanh nghiệp, bởi đặc thù tính chất công việc rất phức tạp, cần giới hạn trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Thám tử Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, […]

Xem thêm

Thám tử điều tra thông tin: Dịch vụ số 1 tại Thám tử tư Việt Nam

Thám tử điều tra thông tin giúp các cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm, xác thực và tổng hợp các thông tin hữu ích theo yêu cầu. Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử đang ngày càng tăng lên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thám […]

Xem thêm

Công ty thám tử tư tại Hà Nội tận tâm và uy tín

Công ty thám tử tư tại Hà Nội là cụm từ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong bài viết này, với những thông tin đa dạng, phong phú, bạn sẽ tìm thấy một đơn vị thám tử chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại đất thủ đô. Hãy cùng theo […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử theo dõi con cái chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ thám tử theo dõi con cái được khá nhiều các bậc phụ huynh sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Dịch vụ này mang tới lợi ích gì? Tại Hà Nội, công ty nào là đơn vị cho thuê thám tử theo dõi con uy tín với giá cả phải chăng nhất? […]

Xem thêm